Thư Chúc Tết và thông báo Lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

Thư Chúc Tết và thông báo Lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

  • Friday, 21st January, 2022
  • 15:49pm

Kính chào Quý Khách hàng/Quý Đối tác

Lời đầu tiên Minh Duy Solutions xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Minh Duy Solutions trong thời gian qua.

Nhân dịp năm hết, Tết đến Minh Duy Solutions xin trân trọng gửi đến quý khách hàng cùng gia đình những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Một năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động với nhiều những khó khăn, mất mát do dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và cả các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh sự phấn đấu, làm việc không mệt mỏi của tập thể Minh Duy Solutions, chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quan trọng của Quý Khách hàng/Quý Đối tác.

Luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Minh Duy Solutions luôn nỗ lực để cải thiện dịch vụ, nâng cao chất lượng, cải tiến kỹ thuật. Minh Duy Solutions chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong năm 2021 và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong năm 2022.

Nhằm để thuận tiện hơn trong việc liên lạc và hỗ trợ Quý Khách hàng/Quý Đối tác trong thời gian nghỉ Tết, Minh Duy Solutions xin trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ: Từ ngày thứ Bảy 29/01/2022 (nhằm 27 Tết âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại: Từ ngày thứ Ba 07/02/2022 (nhằm mùng 7 Tết âm lịch)

Lưu ý:

  • Trong trường hợp Quý Khách hàng có dịch vụ sẽ hết hạn trong thời gian nghỉ Tết, Quý Khách vui lòng thực hiện thanh toán trước ngày 29/01/2022 để tránh dịch vụ bị gián đoạn do chưa thực hiện thanh toán.
  • Các trung tâm dữ liệu (datacenter) sẽ thực hiện đóng băng hệ thống, hạn chế việc ra/vào. Vì vậy, Minh Duy Solutions sẽ tạm ngừng hỗ trợ việc nâng cấp/hạ cấp phần cứng thiết bị cần thao tác tại datacenter trong thời gian nêu trên.

Bộ phận Kỹ thuật tại Minh Duy Solutions vẫn làm việc và hỗ trợ qua các kênh Hỗ trợ khách hàng, Quý Khách/Quý Đối tác có thể liên hệ thông qua các kênh sau:

Trong không khí đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, Minh Duy Solutions xin kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới: Hạnh Phúc – Bình An – Thịnh Vượng – May Mắn.

Trân trọng,

Minh Duy Solutions

Quay lại